คุณครูปุญญพัฒน์ จันสา เข้ารับพระราชทานเข็มลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน และผ้าพันคอจิตอาสาพระราชทาน

ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูปุญญพัฒน์  จันสา เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานเข็มลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน และผ้าพันคอจิตอาสาพระราชทาน ณ ห้องประชุมเจ้าหลวง โรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูน จังหวัดลำพูน โดยมี นายอนุพงษ์ วาวงศ์มูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี